THÀNH HAY BẠI – THUẬT DÙNG NGƯỜI TRONG MỌI THỜI ĐẠI

Nội dung quyển Sách gồm có 02 phần chính sau:

nghệ thuật dùng người trong mọi thời đại

nghệ thuật dùng người trong mọi thời đại

          Phần 1:  THUẬT DÙNG NGƯỜI TRONG MỌI THỜI ĐẠI.
          A. Thành và bại – Câu chuyện của người xưa.
          B. Câu chuyện hôm nay – Hành trang cho những cuộc đời.
 
          Phần 2:  NHỮNG CON ĐƯỜNG ĐI ĐẾN THÀNH CÔNG.
          A. Khám phá các chiêu thức để thành công.
          B. Bí quyết thành công của các thương hiệu.
          C. Quan điểm thành công của người lãnh đạo.
 
          Trong quyển Sách, nội dung chứa đựng nhiều câu chuyện hay có ý nghĩa giúp bạn tự nâng cao kiến thức sống như: suy luận logic, phân tích đúng, lựa chọn phù hợp, ứng xử hay, hành động chuẩn… để đạt kết quả cao nhất trong mọi mặt của cuộc sống. Những câu chuyện về Vương Phi Ỷ Lan, Lê Thánh Tông, Lê Thái Tổ, Nguyễn Huệ… hay như chuyện bên Tàu có Khổng Tử, Việt Vương Câu Tiễn, Quản Di Ngô, Tôn Tử, Lã Bất Vi, Khổng Minh… là những câu chuyện điển hình của thời xưa về sự thành, bại của mỗi cục diện cuộc đời. Ngoài ra, ấn phẩm còn trình bày những câu chuyện của thời hiện đại; chuyện về cuộc đời, chuyện về sự thành bại… là cung bậc cảm xúc sâu sắc, xúc động lòng người, giúp người đọc hiểu giá trị thực của cuộc sống, giá trị nhân văn cao cả, để rồi chính mình định hình cho mình một lối đi. Như Đại thi hào Nguyễn Du đã viết trong tác phẩm truyện Kiều: “Thiện căn ở tại lòng ta / Chữ Tâm kia mới bằng ba chữ Tài”. Vậy qua ấn phẩm này, nhóm tác giả hy vọng đã góp phần cùng người đọc lựa chọn những con đường đi đến đích phù hợp với với mình. Bên cạnh đó, người đọc trải nghiệm được giá trị sống có ý nghĩa nhất cho cuộc đời mình. 
         Quyển Sách được in bằng giấy trắng, khổ 20 x 28 cm, dày 426 trang. In xong và nộp lưu chiểu vào Qúy II/2013.
           Giá: 330.000 đồng / quyển (Giao Sách tận nơi miễn phí)
Chúng ta, ai ai cũng trải qua các hành trình phát triển của một đời người. Theo nhà tâm lý Erik Erikson, ông chia cuộc sống con người theo 8 giai đoạn tâm lý căn bản và ông nhấn mạnh, người ta chỉ có thể phát triển đầy đủ ở một giai đoạn nào đó về phương diện tình cảm, tâm lý, xã hội, nếu giai đoạn trước đó không bị gián đoạn.

         … Và hành trình vào đời, hầu hết mỗi cá nhân chúng ta đều xây dựng cho mình một ước mơ! Ước mơ đó có thành hiện thực hay không, còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố liên quan đến cuộc đời của bạn. Do đó, Nhà xuất bản Lao động cho xuất bản quyển Sách:
Advertisements