SỔ TAY TRA CỨU PHÁP LUẬT VỀ MÔI TRƯỜNG – HƯỚNG DẪN MỚI NHẤT VỀ GIẢI PHÁP, XỬ LÝ, THUẾ, PHÍ DÀNH CHO CÁN BỘ MÔI TRƯỜNG VÀ DOANH NGHIỆP

Việt Nam đang bị xem là nước có tình trạng ô nhiễm môi trường đáng báo động. Tình trạng ô nhiễm môi trường, cạn kiệt tài nguyên, hủy hoại các giống loài, ảnh hưởng xấu sức khoẻ con người là cái giá phải trả cho quá trình tự do hóa thương mại mới được tiến hành chỉ trong vòng 10 năm trở lại đây ở nước ta. Vấn đề là cần làm sao vừa tận dụng được cơ hội của quá trình hội nhập quốc tế để phát triển kinh tế, nhưng vẫn gìn giữ bảo vệ môi trường, chứ không vì mục tiêu tăng trưởng mà hi sinh môi trường trong sạch của đất nước nhằm bảo đảm chất lượng cuộc sống của nhân dân.

Nhằm giúp cho cán bộ môi trường và các chủ doanh nghiệp nắm bắt kịp thời các quy định pháp luật mới trong lĩnh vực môi trường cũng như các báo động nguy hiểm do ô nhiễm môi trường đã gây ra, Nhà xuất bản Lao Động xuất bản cuốn sách:

SỔ TAY TRA CỨU PHÁP LUẬT VỀ MÔI TRƯỜNG –

HƯỚNG DẪN MỚI NHẤT VỀ GIẢI PHÁP, XỬ LÝ, THUẾ, PHÍ

DÀNH CHO CÁN BỘ MÔI TRƯỜNG VÀ DOANH NGHIỆP

Nội dung cuốn sách gồm các phần sau:

Phần I: Thực trạng môi trường hiện nay, các giải pháp bảo vệ môi trường và các tác hại nguy hiểm do ô nhiễm môi trường gây ra.

Phần II: Hướng dẫn mới nhất về thuế, phí môi trường.

Phần III:  Cải tạo, phục hồi trong lĩnh vực môi trường.

Phần III: Hướng dẫn mới nhất về xử lý và xử phạt trong lĩnh vực bảo vệ môi trường.

Hy vọng cuốn sách sẽ mang đến cho quý đơn vị nhiều thông tin bổ ích. Rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý chân thành của quý đơn vị.

Sách in trên khổ 19×27 cm, dày gần 500 trang. Phát hành tháng 7/2013. Giá bìa phát hành là: 330.000 đồng. Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

Advertisements