BÀI CA KHÔNG QUÊN – NHỮNG TIỂU ĐOÀN KHIẾN QUÂN THÙ KHIẾP VÍA

Hơn 60 năm chiến đấu và xây dựng và trưởng thành dưới sự lãnh đạo của Đảng ta Quân đội Nhân dân Việt nam đã phấn đấu liên tục, không ngừng nêu cao và phát huy mạnh mẽ truyền thống anh hùng cách mạng, giá trị đạo đức truyền thống của dân tộc Việt nam và truyền thống vẻ vang của Quân đội, xứng dáng với danh hiệu “Bộ đội Cụ Hồ”.

BÀI CA KHÔNG QUÊN - NHỮNG TIỂU ĐOÀN KHIẾN QUÂN THÙ KHIẾP VÍA

Trong những tổ chức đơn vị của Quân đội Nhân dân Việt nam, Tiểu đoàn là một đơn vị nhỏ, nhưng trong lịch sử đánh đuổi giặc ngoại xâm, không ít Tiểu đoàn đã lập được chiến công lẫy lừng, góp phần không nhỏ vào chiến thắng của toàn dân tộc. Như một hành động tri ân với lớp cha anh đi trước đã không quản hy sinh xương máu, hạnh phúc cá nhân để chúng ta có được một đất nước hòa bình, ngày càng phát triển như ngày nay. CN. Nhà xuất bản Văn hóa – Thông tin tổ chức biên soạn cuốn sách ” Bài ca không quên – Những tiểu đoàn khiến quân thù khiếp vía” .

– Sách tập hợp các bài viết về các tiểu đoàn đã ghi những dấu son trong lịch sử giữ nước của dân tộc ta. Một lịch sử mà lớp người hậu sinh không được lãng quên.

– Sách có độ dày 500 trang, khổ 19x27cm, giấy tốt, giá bìa là 325000vnđ

Advertisements